Tư vấn thiết kế giàn không gian

Giàn không gian ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình có không gian lớn như trạm thu phí, nhà hát, nhà thi đấu đa năng,… Tuy nhiên, việc lựa chọn được một kết cấu giàn không gian phù hợp với loại công trình của mình là một điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế giàn không gian từ Công trình thép Việt sẽ đồng hành và giúp bạn lựa chọn được kết cấu giàn phù hợp nhất với công trình của mình.

tu-van-thiet-ke-gian-khong-gian

Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, Công trình thép đã có nhiều dự án lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt kết cấu giàn không gian, Công trình thép Việt chính là “chuyên gia” am hiểu tường tận từng khâu, từng loại giàn để có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế giàn không gian một cách nhanh chóng và tận tình nhất, đảm bảo chi phí kinh tế hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Công trình thép Việt để cùng nhau tạo nên những công trình đạt chuẩn.

Liên hệ ngay với Công trình thép Việt để được tư vấn nhanh chóng nhất:

Công ty CP CK Công Trình Thép Việt

Văn phòng: Minh Khai – Hà Nội.

Điện thoại: 0240 8521131 – 0966.357.123 Mr Tuấn

Website: https://congtrinhthep.vn – Email: congtrinhthepviet@gmail.com

Nhà máy: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com