Sách Kết Cấu Thép

Giới thiệu kết cấu thép

Kết cấu thép được cấu tạo bởi thép và là kết cấu chịu lực quan trọng trong các công trình xây dựng đặc biệt là trong các công trình có quy mô lớn. Đây là kết cấu rất thông dụng trong ngành xây dựng bởi tính chất hữu ích đặc trưng của thép.

Kết cấu thép thích hợp với các công trình đòi hỏi độ bền cao và quy mô xây dựng lớn bởi những ưu điểm vượt trội như chịu lực lớn, cấu trúc đơn giản và trọng lượng nhẹ hơn bê tông rất nhiều. Kết cấu thép khó biến dạng trong quá trình sử dụng, không thấm nước, dễ dàng vận chuyển và thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và chi phí thi công khi thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều so với các kết cấu chịu lực khác.

Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên thì kết cấu thép cũng có những khuyết điểm như chịu lửa kém và nếu kết cấu không được phủ lớp sơn bảo vệ chống gỉ thép thì công trình có thể đối mặt với việc bị xâm thực bởi các tác động của môi trường.

Tài liệu kết cấu thép và Công trình thép Việt

Công trình thép Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình thép và sản phẩm đặc trưng nhất là giàn thép không gian. Kết cấu thép là kết cấu mà Công trình thép Việt ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Dưới đây là tài liệu kết cấu thép cũng như kinh nghiệm ứng dụng thực tế từ Công trình thép Việt. Để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và xây dựng kết cấu thép vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.357.123

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS