Thi công giàn không gian mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát

Quá trình thi công giàn không gian mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát, Gia Lâm của Công trình thép Việt.

Kết cấu giàn không gian được áp dụng hạng mục kết cấu giàn nhà thể chất phục vụ thi công công trình Gói thầu số 11: Toàn bộ phần thi công xây dựng và mua sắm lắp đặt thiết bị công trình thuộc dự án Xây dựng trường PTTH Cao Bá Quát, huyện Gia Lâm. Mái có kiến trúc mái cong chữ ngã. Công ty Cổ phần Cơ khí công trình thép Việt với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm cho dự án này như sau.

Mô tả dự án

Công trình Trường THPT Cao Bá Quát là một những công trình tiêu biểu trong 60 công trình, dự án Chào mừng kỷ niệm 60 năm huyện Gia Lâm trở thành Huyện của Thành phố Hà Nội. Được khởi công xây dựng từ tháng 10/2020 với hình thức cải tạo, mở rộng đầu tư đồng bộ cả trang thiết bị, đồ dùng theo tiêu chuẩn với tổng mức đầu tư gần 140 tỷ đồng, quy mô 45 lớp học cùng các hạng mục phụ trợ, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên, học sinh trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục trên địa bàn.

Công ty Cổ phần Cơ khí công trình thép Việt đã thi công giàn mái nhà thể chất phục vụ thi công công trình.

Tổng quan hạng mục giàn mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát

Kết cấu giàn không gian mái nhà thể chất cao 2 tầng có kích thước chiều dài 30.5mx39m mái cong chữ ngã với diện tích gần 1190m2 nằm trên 26 gối cột betong cao độ đầu cột 14.0m. Với hệ mái lợp tôn sóng và xung quanh bọc tấm Alu carbon.

Thời gian thực hiện hạng mục trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Phạm vi công việc dự án

1 – Tính toán kiểm tra lại kết cấu giàn mái
2 – Lập hồ sơ thiết kế triển khai thi công
3 – Gia công chế tạo và lắp đặt hoàn thiện giàn mái
4 – Lợp và hoàn thiện kết cấu mái lợp
5 – Bọc tấm Alu carbon xung quanh mái

Ưu nhược điểm của kết cấu giàn không gian mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát

Việc áp dụng kết cấu giàn không gian để thi công phần giàn mái Trạm thu phí cao tốc Hạ Long Vân Đồn có những ưu điểm và một số hạn chế sau:

Ưu điểm

  • Có khả năng vượt nhịp lớn.
  • Giảm tải trọng móng.
  • Cố độ ổn định, bền vững cao, giúp chống chọi với thời tiết khắc nghiệt như gió, bão …
  • Dễ dàng vận chuyển do sản phẩm nhỏ gọn.
  • Dễ dàng lắp ráp và thi công.
  • Dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc.

Nhược điểm

  • Quá trình thi công phức tạp yêu cầu đội ngũ thực hiện có kinh nghiệm và chuyên môn.
  • Các công trình nhịp lớn mới tối ưu chi phí .

Những nhược điểm trên về kết cấu giàn không gian cho phần mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát được Công trình thép Việt xác định rõ ràng và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Công trình thép Việt có những kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, thi công nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước về kết cấu giàn không gian mái nhà.

Cùng với đó là đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao, làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của kĩ sư và nhà thầu. Vì vậy công trình do Công trình thép thi công luôn đảm bảo cả về chuyên môn và nghiệp vụ.

Báo giá thi công kết cấu giàn không gian

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay có nhu cầu thiết kế, thi công về giàn không gian? Hãy gọi liên lạc với chúng tôi để có thể hiểu hơn về loại hình kết cấu mới mẻ, hiện đại này.

Chúng tôi lên phương án thiết kế, thi công tối ưu nhất cho bạn. Tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hotline (zalo) 0966357123 – luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe nhu cầu của bạn.

Quá trình thi công giàn mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát

Một số hình ảnh hạng mục giàn mái nhà thể chất trường PTTH Cao Bá Quát được ghi lại. Công ty Cổ phần Cơ khí công trình Thép Việt ký kết thi công trực tiếp với Chủ đầu tư. Quá trình thi công công trình đảm bảo chất lượng, vượt tiến độ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com