Tài liệu về cửa van cung thủy lợi

Hiện nay, tài liệu về cửa van cung thủy lợi không nhiều mặc dù nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với những người trong ngành.

Chính vì thế Congtrinhthep.vn giới thiệu đến bạn nội dung tài liệu phân tích phần tử hữu hạn cửa van cung thủy lợi, để tìm hiểu, tham khảo.

cửa van cung

Tài liệu ứng dụng Phần mềm ANSYS phân tích tĩnh phần tử hữu hạn kết cấu cửa van cung theo sơ đồ không gian 3 chiều nhằm xác định quy luật phân bố ứng suất cùng đặc trưng biến hình kết cấu cửa van đồng thời đánh giá tính an toàn của kết cấu.

Cửa van cung chủ yếu sử dụng 2 chủng loại vật liệu đó là thép các bon A3, thép hợp kim thấp 16Mn.

Cửa van cung được tạo nên từ thép bản, thép hình liên kết nhau bằng bu lông và hàn. Đây là hệ kết cấu không gian gồm các cấu kiện thành mỏng điển hình tạo thành, trong đó:

– chiều dày thiết kế của bản mặt: 10mm

– chiều dày dầm chính ngang, dầm phụ ngang, dầm dọc và dầm biên: 8mm

– chiều dày càng van: 12mm.

Bản mặt liên kết với dầm chính, dầm phụ, dầm dọc, dầm biên. Hai phần càng van cung có dạng mặt cắt ngang chữ I.

Tài liệu phân tích phần tử hữu hạn cửa van cung thủy lợi bao gồm 8 trang, 6 phần. Mỗi phần trong tài liệu này đều được trình bày một cách hệ thống, đầy đủ, mạch lạc bao gồm các công thức chính xác, các hình vẽ và các bảng biểu liên quan một cách chi tiết, rõ nét.

Kiến thức hữu ích đối với những người làm trong ngày xây dựng, sinh viên các trường đại học chuyên ngành xây dựng nhất là những người đang có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến cửa van cung.

Bạn có thể download tài liệu tại đây: Tài liệu về cửa van cung thủy lợi.

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com