khung nhà thép tiền chế

Giàn thép tiền chế áp dụng trong nhà cao tầng chia sẻ những ưu điểm khi sử dụng thép kết cấu cho nhà cao tầng như có thể đưa vào sử dụng nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công cũng như tăng khả năng bền vững cho công trình khi đưa vào sử dụng. Do trọng lượng thép kết cấu khá nhẹ nên dễ bổ sung thêm tầng cho công trình khi cần thiết.

Khung nhà thép tiền chế

Kết cấu thép ứng dụng tại nhà máy lọc hóa dầu

Sử dụng thép kết cấu giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho nhà đầu tư, thay vì thi công liền mạch có thể thi công công trình theo nhiều giai đoạn. Các công trình sử dụng thép kết cấu mang nhiều ưu điểm khi 100% thép có thể được tái sử dụng, quy trình xây dựng thân thiện với môi trường không khói bụi và giảm thiểu tói đa rác thải công trường ra ngoài môi trường.

Sổ tay thiết kế khung nhà thép tiền chế cũng giới thiệu các ưu điểm của kết cấu thép nhà thép tiền chế khi được chế tạo bằng CNC tiên tiến nhất, sử dụng các phần mềm mới nhất cho việc thiết kế và chế tạo nhà thép tiền chế và hệ thống hoạt động chuyên nghiệp.

Thép kết cấu thường được ứng dụng tại các công trình như nhà ga, sân bay , trung tâm thể thao hội nghị, nhà cao tầng hay nhà công nghiệp phức tạp như nhà máy lọc dầu, hóa dầu và nhà máy điện.

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com