Chế tạo và lắp dựng dàn không gian nhà thi đấu đa năng Hà Nam

Dự án Chế tạo và lắp dựng dàn không gian nhà thi đấu đa năng Hà Nam tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình I được thực hiện từ năm 2015. Dự án được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng với quy mô 5 tầng, sức chứa khán đài 7.500 chỗ. Đây là công trình lớn nhất trong số các công trình được xây mới để tổ chức Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014. Nhà thi đấu được lắp các thiết bị hệ thống hiện đại như bảng điện tử, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá là hoành tráng, hiện đại ở khu vực Đông Nam Á.

che-tao-va-lap-dung-dan-khong-gian-nha-thi-dau-da-nang-ha-nam

Đây là dự án nhằm nâng cấp và hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình I tại thành phố Hà Nam. Tổng diện tích dự án cần thực hiện là 2500 m2 và dự án đã được thực hiện và bàn giao và đầu năm 2016.

Chủ đầu tư của dự án là Trường cao đẳng phát thanh truyền hình I và Đơn vị ký hợp đồng: Công ty CP XD và phát triển hạ tầng KT Hà Nam.

che-tao-va-lap-dung-dan-khong-gian-nha-thi-dau-da-nang-ha-nam-1

Thời gian thực hiện dự án bắt đầu từ tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào đầu tháng 1 năm 2015 (tổng thể dự án hoàn thiện trong vòng 85 ngày).

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS