Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards

Tài liệu Sổ tay tra mác thép thế giới – Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards là một trong những tài liệu hữu ích và được áp dụng phổ biến trên thế giới.

Việc chọn vật liệu trong ngành cơ khí hay xây dựng, nhất là vật liệu thép là một công việc phổ biến và rất quan trọng. Tùy từng mục đích sử dụng mà việc chọn mác thép có khác nhau vì thế nó cần được tổng hợp lại cả về mác và thông số kỹ thuật trong cùng một tài liệu.

Tài liệu rất hữu ích đối với người trong ngành, giúp cho việc việc tìm ra mác thép phù hợp được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tài liệu Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards dài 669 trang, bao gồm 9 phần và các Phụ lục có liên quan. Mỗi phần của tài liệu Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards gồm nhiều phân mục nhỏ.

Tài liệu Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards được biên soạn bằng tiếng Anh, trình bày một cách công phu, tỉ mỉ, chi tiết và chính xác từng con số, công thức, bảng biểu rõ ràng, dễ tra cứu. Chính vì thế đây là nguồn thông tin quý báu đối với những người theo học, nghiên cứu về vật liệu ngành xây dựng cũng như cơ khí và các ngành khác có liên quan đến vật liệu thép.

Do nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu về vật liệu thép hiện nay, Congtrinhthep.vn giới thiệu file tài liệu về vấn đề này để tham khảo.

Bạn đọc có thể download tài liệu tại đây: Handbook of Comparative Handbook World Steel Standards

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com