Ưu điểm của nhà kết cấu thép so với kết cấu thông thường

So với việc xây dựng công trình theo công thức nhà truyền thống thì ứng dụng kết cấu thép đang là lựa chọn tối ưu cho các công trình hiện đại. Nhà bằng kết cấu thép có cấu trúc khá đơn giản nhưng khả năng chịu lực rất tốt, đặc biệt tại những vùng hay xảy ra địa chấn. Bên cạnh ưu điểm nổi bật này, nhà kết cấu thép mang lại nhiều lợi ích trong cả quá trình xây dựng và sử dụng.

Liên kết trong xây dựng nhà kết cấu thép là liên kết hàn và liên kết bu-lông đây là hai loại liên kết vững chắc được ứng dụng phổ biến trong xây dựng. Việc sử dụng những liên kết này giúp công trình kiên cố và có tính bền vững cao.

Vật liệu chủ yếu khi xây dựng là thép, đây là một trong những vật liệu có độ bền cao ở trong cả những môi trường khắc nghiệt, tránh được việc xâm hại của mối mọt hay giãn nở vật chất.

Nhà kết cấu thép còn có ưu điểm lớn về chi phí xây dựng và bảo trì, là sự lựa chọn của các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng. Nhờ vào độ bền cao, tính kiên cố và khả năng thích ứng tốt với nhiều loại môi trường nên chi phí bảo trì cho các công trình từ thép nhỏ hơn nhiều so với nhà xây dựng bằng vật liệu truyền thống.

Nhà bằng kết cấu thép có thời gian thi công khá nhanh so với nhà truyền thống. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng và chủ đầu tư mà nhà kết cấu thép thường có thời gian xây dựng giao động từ 2-8 tuần trong khi nhà truyền thống có thời gian từ 20-26 tuần.

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com