Ưu điểm của giàn thép hình thang

Giàn thép hình thang hay còn gọi là hệ giàn thép mạ Smartruss xuất hiện trên thị trường vật liệu xây dựng ở nước ta từ nhiều năm nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này ngày càng chiếm lĩnh thị trường và được tin dùng nhiều hơn.

uu-diem-cua-gian-thep-hinh-thang

1. Ưu điểm của hệ Smartruss

– Giàn thép hình thang hệ Smartruss được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng của tập đoàn Bluescope. Nó có đặc tính siêu nhẹ, siêu bền, thi công nhanh.

– Smartruss được sản xuất bằng vật liệu thép cường độ cao 5500kg/cm2.

– So với hệ thép hộp kẽm thường, Smartruss bền gấp 8 lần trong khi nhẹ chỉ bằng 1/3 và thi công nhanh gấp đôi thời gian.

– Smartruss có bảo hành chống rỉ sét trong 20 năm trong khi các hệ mái bê tông cốt thép hay vì kèo thép đen khác chỉ có chế độ bảo hành 1 năm hoặc hầu như không có.

– Smartruss không phải sơn cũng như không cần bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ.

– Trong việc thi công Smartruss, các liên kết của Smartruss đều sử dụng vít tự khoan chính hãng, giúp đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng trong việc kiểm tra, giám sát thi công cũng như rút ngắn thời gian thi công công trình.

2. Thông số kỹ thuật của giàn thép hình thang Smartruss

Khoảng cách vượt nhịp không gối giữa: 15m đối với mái ngói, 22m đối với mái tôn.

Khoảng cách giữa các vì kèo không quá: 1,35m đối với mái ngói và 2,5m đối với mái tôn.

3. Đặc tính kinh tế

Việc sử dụng giàn thép hình thang Smartruss giúp tiết kiệm tương đối so với sử dụng mái bê tông cốt thép. Theo tính toán cụ thể về vật tư và nhân công thì với hệ mái bê tông cốt thép phải mất 700.000 – 800.000VND/m2 / mái. Nhưng với giàn thép hình thang Smartruss chỉ mất 430.000 – 550.000 VND/m2/ mái.

Xét trên nhiều phương diện, từ đơn gián, độ bền, thời gian thi công tới các vấn đề về bảo hành,quy trình thiết kế, … giàn thép hình thang Smartruss đều có ưu điểm vượt trội. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu và sử dụng Smartruss cho công trình của minh.

 

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS