Tính toán thiết kế giàn mái Nhà hát Bắc Ninh

Nhà hát quan họ Bắc Ninh được xây dựng tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Chịu sự quản lý về tổ chức và hoạt động của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, đồng thời chịu sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị chức năng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhà hát Bắc Ninh có chức năng biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhu cầu thưởng thức dân ca Quan họ Bắc Ninh của nhân dân trong tỉnh, trong nước và bạn bè quốc tế; sưu tầm, nghiên cứ, thể nghiệm, đào tạo, truyền dạy, bảo tồn và phát huy giá trị của dân ca Quan họ Bắc Ninh – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

Thiết kế của nhà hát quan họ Bắc Ninh là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa âm hưởng thời đại và tương lai, tạo nên một công trình mang dấu ấn riêng biệt, độc đáo. Công trình này được ví như hình ảnh người mẹ Trái Đất vươn mình lên để tỏa ra ánh hào quang và tinh túy cho vùng đất quan họ.

Để thể hiện ý tưởng độc đáo này, phần mái đóng vai trò rất quan trọng, thể hiện phong cách cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chung của công trình.

Sau đây là thiết kế giàn mái thép của nhà hát Bắc Ninh:

tinh-toan-thiet-ke-gian-mai-nha-hat-bac-ninh

Tính toán thiết kế giàn mái Nhà hát Bắc Ninh

mo-phong-thiet-ke-gian-mai-nha-hat-bac-ninh

Mô phỏng thiết kế giàn mái Nhà hát Bắc Ninh tổng thể

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com