Thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng

Công trình thép Việt cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà khung thép chất lượng cao, uy tín cho khách hàng toàn quốc.

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu xây dựng tăng cao, công trình yêu cầu sự linh hoạt, bền chắc và tối ưu về chi phí. Vì vậy mà thi công nhà khung thép đã trở thành một giải pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, từ xây dựng dân dụng tới xây dựng công nghiệp đều xuất hiện loại hình kết cấu này.

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép hay còn gọi nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Nhà thép tiền chế lắp ghép có khả năng tháo ra sau một quá trình sử dụng và lắp đặt ở vị trí mới một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Sổ tay thiết kế nhà khung thép tiền chế

Tại sao phải lựa chọn Công trình thép Việt thi công nhà khung thép?

Công trình thép Việt được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, công trình thép Việt đã có nhiều dự án lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt kết cấu giàn thép, Công trình thép Việt chính là “chuyên gia” am hiểu tường tận từng khâu, từng loại giàn thép để có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ: tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung thép một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Tiêu chí của Công trình thép Việt là đảm bảo chi phí kinh tế hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng Công trình thép Việt để cùng nhau tạo nên những công trình đạt chuẩn.

Báo giá thiết kế, thi công nhà khung thép

Giá nhà khung thép do Công trình thép Việt cung cấp có giá dao động theo giá chung của nguyên vật liệu, nhân công thị trường.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn để mức giá tối ưu nhất cho khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công. Vì vậy để tham khảo và trao đổi về mức giá nhà khung thép chính xác nhất cho công trình của bạn, hãy gọi chúng tôi theo số 0966 357 123 (có zalo) để cập nhật.

Mẫu thiết kế nhà khung thép đẹp

Công trình thép cung cấp một số mẫu nhà khung thép đẹp, hiện đại cho quý khách hàng nhìn trực quan và tham khảo trước khi thiết kế, thi công nhà khung thép.

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà khung thép cấp 4 đẹp

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com