Thi công giàn không gian nhà giáo dục thể chất trường ĐHXD

Vừa qua, công trình thép Việt đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần xây dựng Hiệp Hòa thi công giàn không gian nhà giáo dục thể chất Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.

Sau một thời gian tìm kiếm và kháo sát các nhà thầu, tổng thầu Công ty cổ phần xây dựng Hiệp Hòa đã quyết định chọn Công ty Cổ phần cơ khí công trình thép Việt là đối tác trong việc thực hiện dự án thi công mái kèo không gian nhà giáo dục thể chất Trường Đại học Xây dựng Miền Trung – Gói thầu XD01: Xây dựng Nhà thi đấu và các công trình phụ trợ. Ngày 05 tháng 09 năm 2017 hai bên chính thức ký kết hợp đồng về việc cung cấp lắp dựng hoàn thiện giàn không gian nhà giáo dục thể chất Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.

Bằng năng lực, uy tín và kinh nghiệm của mình, những người thợ công ty Thép Việt chắc chắn sẽ hoàn thành dự án này đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng của công trình, đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư, để trong năm 2017 này và những năm tiếp theo công ty Thép Việt sẽ tiếp tục ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị lớn hơn với các đối tác trong và ngoài nước.

Sau đây là một số hình ảnh dự án thi công giàn không gian nhà giáo dục thể chất tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung:

Mô hình tính toán giàn không gian

Vật tư thanh giàn không gian

Sản phẩm nút cầu dàn không gian

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com