Tài liệu về tải trọng và tác động

Trên thực tế, các công trình xây dựng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố về mặt tải  trọng và tác động, do đó để công trình có thể tồn tại, phục vụ cuộc sống con người, kỹ sư xây dựng phải tính toán để công trình đủ khả năng chịu đựng được tác động đó.

tai-lieu-ve-tai-trong-va-tac-dong

Trong số các quy chuẩn – tiêu của xây dựng được Bộ Xây dựng ban hành thì Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2737:1995 về tải trọng và tác động – Tiêu chuẩn thiết kế là nội dung rất quan trọng được áp dụng trong thực tế cũng như trong học tập và nghiên cứu.

Từ năm 1995 tiêu chuẩn TCVN 2737-1995 đã ra đời để hỗ trợ cho các nhà thiết kế trong công tác xác định tải trọng và tác động tác dụng lên công trình.

Tài liệu về tải trọng và tác động – tiêu chuẩn thiết kế mang mã tiêu chuẩn TCVN 2737:1995 do Viện Khoa học Kỹ thuật Xây dựng – Bộ Xây dựng biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ – Bộ Xây dựng đề nghị, Bộ Xây dựng ban hành.

Tài liệu gồm 6 phần và các phụ lục có liên quan, được trình bày một cách chi tiết, khoa học, chính xác dễ hiểu đối với người trong ngành.

Tài liệu được áp dụng đối với phạm vi tương đối rộng, gồm 6 nhóm phạm vi như áp dụng được trình bày cụ thể, chi tiết trong phần đầu tài liệu.

Do nhu cầu học tập và nghiên cứu về vấn đề tải trọng và tác động – tiêu chuẩn thiết kế hiện nay đang rất cần thiết, Congtrinhthep.vn giới thiệu với bạn đọc file  tài liệu về vấn đề này để tham khảo.

Bạn có thể download tài liệu tại đây: Tài liệu về Tải trọng và tác động – tiêu chuẩn thiết kế

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com