Tài liệu về kiểm tra khả năng chịu lực của dầm

Kiểm tra khả năng chịu lực của dầm là một trong những nội dung kiến thức cơ bản về các cấu kiện chịu uốn. Việc nắm rõ các vấn đề lý thuyết cũng như các công thức áp dụng vào tính toán là điều rất quan trọng nhằm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu cũng như áp dụng vào quá trình làm việc thực tế tại các công trình xây dựng.

tai-lieu-ve-kiem-tra-kha-nang-chiu-luc-cua-dam

Do nhu cầu tìm hiểu về vấn đề kiểm tra khả năng chịu lực của dầm hiện nay tương đối cao, nhất là đối với sinh viên khối ngành xây dựng, Công trình thép giới thiệu file tài liệu kiểm tra khả năng chịu lực của dầm để bạn đọc tham khảo.

Nội dung của tài liệu về kiểm tra khả năng chịu lực của dầm bao gồm 39 trang, gồm 4 phần, mỗi phần được phân chia thành từng phân mục cấp độ nhỏ hơn. Nội dung của tài liệu được trình bày một cách đầy đủ, chính xác và hàm súc các vấn đề lý thuyết và các công thức, bảng biểu, hình vẽ minh họa có liên quan.

Đặc biệt, tài liệu kiểm tra khả năng chịu lực của dầm có các bài tập thực hành được trình bày một khách khoa học, tiếp cận vấn đề ở nhiều góc độ, giúp cho người học dễ dàng nắm được khối lượng kiến thức mà nội dung tài liệu truyền tải. Ngoài ra, tài liệu còn có bộ câu hỏi về nội dung đã trình bày, nhằm giúp người học có thể ôn tập nắm vững kiến thức hơn.

Bạn có thể tải đầy đủ tài liệu tại đây: Tài liệu về kiểm tra khả năng chịu lực của dầm

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS