Tài liệu về cột thép nhà công nghiệp

Cột thép nhà công nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng trong nội dung học liên quan đến thiết kế xây dựng. Tuy nhiên hiện nay tài liệu về vấn đề này chưa được phổ biến nhiều trên mạng internet.

Chính vì thế Công trình thép giới thiệu với bạn đọc tài liệu về Cột thép nhà công nghiệp, cụ thể là đi sâu vào kiến thức về dạng cột đặc chịu nén đúng tâm.

tai-lieu-ve-cot-thep-nha-cong-nghiep

Tài liệu cột thép nhà công nghiệp gồm 8 trang với bố cục 2 mục lớn.

– Một phần giới thiệu chung về đặc điểm, phân loại cột và sơ đồ, tính toán chiều dài;

– Phần còn lại giới thiệu riêng về cột đặc chịu nén đúng tâm, trong đó bao gồm kiến thức về các dạng tiết diện, cách tính toán và xác định tiết diện cột đặc chịu nén đúng tâm và các bài tập áp dụng cho dạng cột này.

Tài liệu về cột thép nhà công nghiệp được trình bày một cách đầy đủ, chi tiết về kiến thức và nội dung liên quan về cột thép công nghiệp. Các hình vẽ minh họa trong tài liệu đầy đủ, chính xác và rõ nét. Các công thức áp dụng cho nội dung tính toán được trình bày một cách đầy đủ, chú thích dễ hiểu.

Thông qua việc học tập và nghiên cứu tài liệu về cột thép nhà công nghiệp này, người học sẽ hiểu về nội dung của các vấn đề liên quan cũng như tính toán thành thạo các chi tiết liên kết cột với xà ngang hay với móng, đặc biệt là phần tính toán dạng cột đặc chịu nén đúng tâm.

Bạn có thể tải đầy đủ tài liệu tại đây: Tài liệu về Cột thép nhà công nghiệp

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS