Tài liệu ANSYS- Tài liệu hướng dẫn cách dùng ANSYS

Năm 1970, nhóm nghiên cứu của Dr.John Swanson đã lập hệ tính toán là một gói phần mềm dựa trên các phương pháp cơ học chuyển các phương trình vi phân, phần tử hữu hạn để phân tích bài toán vật lý, phương trình đạo hàm riêng từ dạng giải tích về dạng số học bằng cách sử dụng phương pháp gần đúng và rời rạc hóa để mô phỏng thao tác ứng xử của một hệ vật lý khi chúng bị chịu tác động của các mức khối lượng với tải trọng khác nhau và gọi chúng là ANSYS.

Một ứng dụng rất lớn trong xây dựng của ANSYS là chúng có thể giải quyết hàng loạt các bài toán liên quan đến đàn nhớt, kết cấu thép hay bê tông xây dựng, hiện tượng nứt vỡ do nhiệt sinh ra bên trong kết cấu bê tông, cơ học đất hay khảo sát các loại vật liệu mới để đưa vào xây dựng công trình.

Tham khảo chi tiết tài liệu ANSYS với các ứng dụng và công năng của ANSYS cụ thể trong xây dựng, cơ khí hay hàng không tàu thủy và dầu khí. Tài liệu cũng hướng dẫn các công việc cần chuẩn bị khi mô phỏng ANSYS, cấu trúc cơ bản và chi tiết sơ đồ các bước mô phỏng kết cấu công trình bằng ANSYS

Dowload tài liệu ANSYS tại đây*

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS