Nhà hát Ópera de Arame – công trình thép hoành tráng nổi tiếng thế giới

Được xây dựng hoàn toàn bằng thép với kiến trúc độc đáo, Nhà hát Ópera de Arame là một trong những công trình thép hoành tráng và ấn tượng nổi tiếng khắp thế giới.

Ópera de Arame là một nhà nhà hát nằm trong thành phố Curitiba, thủ đô của tiểu bang Paraná, ở miền Nam Brazil.

nha-hat-opera-de-arame-cong-trinh-thep-hoanh-trang-noi-tieng-the-gioi-3

Ópera de Arame được xây dựng từ thép và được phủ bằng polycarbonate trong suốt. Công trình kiến trúc ấn tượng này được lắp ráp chỉ trong 75 ngày. Nhà hát chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng vào năm 1992. Ópera de Arame do kiến trúc sư Dominic Bongestabs thiết kế, ông chính là tác giả của công trình có thiết kế tương tự – Unilivre.

Trong suốt 20 năm kể từ khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhà hát là nơi tổ chức những sự kiện văn hóa quan trọng nhất Brazil.

Bên trong khán phòng của nhà hát được thiết kế đủ sức chứa 2.100 khán thính giả. Tuy nhiên để cấu trúc nhà hát được bảo tồn tốt nhất, sau khi cải tạo năm 2006, nhà hát đã hạn chế số người xem tối đa xuống còn 1.000.

Một số hình ảnh của nhà hát Ópera de Arame:

nha-hat-opera-de-arame-cong-trinh-thep-hoanh-trang-noi-tieng-the-gioi-2 nha-hat-opera-de-arame-cong-trinh-thep-hoanh-trang-noi-tieng-the-gioi nha-hat-opera-de-arame-cong-trinh-thep-hoanh-trang-noi-tieng-the-gioi-1

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com