Lắp đặt giàn không gian mái sảnh Bệnh viện Y dược cổ truyền

Tháng 10/2017 công ty Công trình thép Việt đã ký kết thành công hợp đồng nhận gia công chế tạo và lắp đặt giàn không gian mái sảnh tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ.

Theo định hướng phát triển hệ thống y tế Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ được đầu tư xây dựng nhà khám đa khoa, nhà điều hành và phá đỡ điều hành cũ bệnh viện y học dược cổ truyền và phục hồi chức năng Tỉnh Phú Thọ

Công ty Thép Việt được nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn cho việc thi công giàn không gian mái sảnh nhà điều hành. Bằng năng lực, uy tín và kinh nghiệm của mình, những người thợ công ty Thép Việt chắc chắn sẽ hoàn thành dự án này đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng của công trình, đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư, để trong năm 2017 này và những năm tiếp theo công ty Thép Việt sẽ tiếp tục ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị lớn hơn với các đối tác trong và ngoài nước.

Sau đây là một số hình ảnh thi công dự án lắp đặt giàn không gian mái sảnh tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ:

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com