Giới thiệu phần mềm Solidworks

Solidworks, một trong những phần mềm chuyên dành cho thiết kế 3D được viết bởi hãng Dassault System. Đối tượng để quảng bá, giới thiệu phần mềm Solidworks là các xí nghiệp cỡ vừa và nhỏ bởi Solidworks đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay.

gioi-thieu-phan-mem-solidworks

Tại Việt Nam, việc giới thiệu phần mềm Solidworks là từ phiên bản 2003 và đến nay là phiên bản 2012. Phần mềm Solidworks hiện nay đã phát triển một cách khổng lồ phần thư viện cơ khí. Chính vì thế đối tượng của việc Giới thiệu phần mềm Solidworks đã không chỉ còn dành cho các xí nghiệp cơ khí mà còn cả nhiều ngành khác như kiến trúc, mỹ thuật, trang trí nội thất.

Giới thiệu phần mềm Solidworks, hãng cũng đưa ra một số những chức năng cơ bản như: Chức năng CAD, chức năng CAE, chức năng CAM. Đây đều là các chức năng cần thiết và vô cùng hữu ích cho công việc thực tế, không chỉ giúp giảm thời gian, công sức tính toán làm việc và còn nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Nói đến việc giới thiệu phần mềm Solidworks, không thể không kể đến những tính năng ực kỳ hữu ích, cụ thể như: thiết kế chi tiết các khối 3D, lắp ráp để hình thành nên các bộ phận của máy móc, xuất bản vẽ 2D các chi tiết đó,… Ngoài ra, Solidworks còn có các tính năng cần thiết khác như phân tích động học, động lực học. Không những thế phần mềm cong tích hợp modul solidcam hỗ trợ việc gia công trên CNC nhờ có phay solidcam cùng tiện solidcam,…

Việc tích hợp nhiều tính năng và modul cũng như các add-in trên solidworks giúp người dùng có thể chuyên môn hơn trong công việc, tránh phải sử dụng nhiều phần mềm cùng lúc.

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS