Giàn thép không gian dưới góc nhìn của nhiếp ảnh

Dưới ống kính máy ảnh của người nghệ sĩ, những giàn thép trở nên thơ mộng và đầy tính nghệ thuật. Cùng ngắm một số bức ảnh giàn thép không gian tuyệt đẹp của Shaun Usher.

Chúng ta thường biết đến nhiếp ảnh với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những động vật dễ thương hay những đứa trẻ đáng yêu, thế nhưng ta có thể không ngờ rằng một ngày nào đó, những giàn thép không gian thô cứng cũng có thể trở nên đậm chất nghệ thuật. Trang Tumblr của Shaun Usher đã đưa ra một số hình ảnh thú vị chụp dàn không gian để chứng minh rằng con mắt của người nghệ sĩ có thể biến mọi thứ trở thành những tác phẩm đậm chất thơ.

Thường là sự phiền phức trong mắt người xem, tuy nhiên nếu bắt đúng góc độ, ánh sáng và thời điểm, những giàn thép gai góc sẽ trở nên tuyệt đẹp đến mức bạn không thể ngờ tới.
Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp về giàn thép:

gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-1 gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-2 gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-3 gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-4 gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-5 gian-khong-gian-duoi-goc-nhin-cua-nhiep-anh-6

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS