Chiêm ngưỡng SVĐ NSK Olympiyskyi – nơi diễn ra CK Champions League

Cùng khám phá sân vận động NSK Olympiyskyi, nơi diễn ra trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid vào ngày 27/5 tới đây.

Sân vận động NSK Olympico ở thủ đô Kiev, Ukraine được chọn làm nơi diễn ra trận chung kết Champions League 2017/18 giữa Real Madrid và Liverpool vào ngày 27/5.  Đây là một khu phức hợp thể thao ở Kiev, Ukraina, nằm ở trên sườn đồi Cherepanov ở trung tâm thành phố, Pechersk Raion. Sân vận động này là địa điểm tổ chức các hoạt động thể thao hàng đầu Ukraina và là một trong những sân vận động lớn nhất thế giới (lớn thứ 2 ở đông Âu, sau sân vận động Luzhniki).

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league-5

Khu phức hợp cũng có cơ sở vật chất cho các môn thể thao khác và được thiết kế phục vụ cho các môn thi đấu Olympic. Sân vận động NSK Olympico cũng chính là nơi diễn ra trận chung kết của Euro 2012.

Hiện tại,  NSK Olympico đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng để phục vụ trận chung kết Champions League. Sân vận động này có sức chức hơn 70 nghìn người. Trận chung kết Champions League sắp tới là lần đầu tiên một trận chung kết giải đấu danh giá nhất châu Âu đến với bóng đá Ukraine.

Có thể thấy rằng đây là một sân vận động tráng lệ và rộng lớn với thiết kế khá độc đáo. Điểm ấn tượng của NSK Olympico đến từ mái vòm không gian hoành tráng và chắc chắn.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của SVĐ NSK Olympiyskyi:

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league-4

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league-3

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league-2

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league-1

chiem-nguong-svd-nsk-olympiyskyi-noi-dien-ra-chung-ket-champions-league

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS