Thiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp Phạm Minh Hà

Tài liệu thiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp Phạm Minh Hà bao gồm những kiến thức hữu ích cho kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và sinh viên xây dựng.

Hiện nay, loại khung thép nhẹ với cột và xà ngang tiết diện đặc chữ I tổ hợp hàn được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng cho cả công trình dân dụng và công nghiệp nhờ vào ưu điểm nổi bật là giảm chi phí vật liệu, quá trình chế tạo được tự động hóa, đồng thời thi công lắp dựng nhanh chóng, thuận tiện.

thiet-ke-khung-thep-nha-cong-nghiep-mot-tang-mot-nhip-pham-minh-ha

Hệ kết cấu chịu lực trong nhà công nghiệp bao gồm khung ngang, móng, dầm cầu trục và hệ giằng, trong đó kết cấu chịu lực chính là khung ngang. Khung ngang bằng thép có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, phù hợp với nhà có kích thước lớn, chịu tải trọng nặng, đất nền yếu, khi cần thi công nhanh để sớm đưa công trình vào sử dụng, khi địa điểm xây dựng ở những vùng có điều kiện chuyên chở khó khăn hoặc không có điều kiện chế tạo kết cấu bê tông cốt thép.

Tài liệu thiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp Phạm Minh Hà cung cấp những kiến thức hữu ích về cấu tạo, đặc điểm kỹ thuật cũng như quá trình thi công của loại nhà thép công nghiệp này.

Sách do TS Phạm Minh Hà làm chủ biên, là tài liệu dành cho sinh viên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp tham khảo trong quá trình học tập và làm đồ án môn học.

Bạn có thể tải tài liệu đầy đủ tại đây: Tài liệu thiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp Phạm Minh Hà

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS - XSMB