Nét độc đáo trong kiến trúc Công viên VTB Arena

Là dự án chiến thắng trong cuộc thi tái phát triển Sân vận động Dynamo Mátxcơva, kiến trúc của Công viên VTB Arena và khu công viên xung quanh ở thành phố Mátxcơva mang nét đặc sắc gây ấn tượng mạnh và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sự đặc biệt của Công viên VTB Arena không những đến từ kiến trúc độc đáo, hiếm thấy mà còn từ cách ứng dụng dàn không gian một cách khéo léo và tinh tế của các kiến trúc sư. Thiết kế này của Erick van Egeraat đã nhận được lời khen ngợi từ các chuyên gia với ý tưởng thiết kế “tất cả dưới một mái nhà” khi đưa ra một tổ hợp công trình thể thao đa chức năng và các trung tâm văn hóa, tất cả tập trung bên trong và bên dưới chu vi sân vận động hiện thời.

net-doc-dao-trong-kien-truc-cong-vien-vtb-arena-3

Công viên VTB Area là một trong những dự án lớn nhất được triển khai tại Liên bang Nga.  Công viên VTB Arena bao gồm sân vận động tái phát triển Dynamo Mátxcơva và công viên xung quanh. Erick van Egeraat đã đề xuất một sự phát sinh đô thị đa chức năng đương đại, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chuyển đổi môi trường xung quanh nó rộng hơn.

net-doc-dao-trong-kien-truc-cong-vien-vtb-arena-1

Trung tâm văn hóa đa chức năng rộng 300 000m2 cùng với trung tâm thể thao và y tếđược phát triển trên một mặt bằng khu vực rộng 116 000m2và bao gồm cả sân vận động Arena 45 000 chỗ dành cho Dynamo Mátxcơva, một phòng hội thảo Arena 10 000 chỗ, một tổ hợp giải trí và bán lẻ, các nhà hàng, khu độc xe, và các khu chức năng khác.

net-doc-dao-trong-kien-truc-cong-vien-vtb-arena

Điểm đặc biệt là  VTB Arena tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn FIFA về sân vận động bóng đá: các tổ hợp được thiết kế tuân thủ đầy đủ các quy định FIFA, để cho các sân vận động để đóng một vai trò quan trọng trong tham vọng của Nga trong việc tổ chức World Cup FIFA 2018.

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS