Khám phá dự án khu công nghiệp Junin De Los Andes

Dự án khu công nghiệp Junin De Los Andes là một ví dụ thực tế nhất thể hiện sự vượt trội của giải pháp nhà thép tiền chế với tính kỹ thuật cao, bền vững mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dự án khu công nghiệp Junin De Los Andes tọa lạc tại thành phố Junin de los Andes, một thung lũng nằm cạnh con sông Chimehuin, theo quốc lộ số 234. Đây cũng chính là cửa ngõ chính đi vào công viên quốc gia Lanin và được hoàn thành vào năm 2001. Vị trí khu công nghiệp nằm cách xa khu chung cư lại gần công viên quốc gia nên sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển theo hướng khu công nghiệp xanh.

kham-pha-du-an-khu-cong-nghiep-junin-de-los-andes-3

kham-pha-du-an-khu-cong-nghiep-junin-de-los-andes-1

Cấu trúc khu công nghiệp Junin De Los Andes được chia ra làm nhiều khu vực bao gồm: Khu chính để sản xuất hàng hóa, khu chứa hàng, khu hành chính, khu vực gia công, và một số khu vực phụ khác. Nhờ sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế nên công trình này có thể linh hoạt về công năng trong quá trình vận hành.

kham-pha-du-an-khu-cong-nghiep-junin-de-los-andes-2

Khu công nghiệp được xây dựng kết hợp với những vị trí xung quanh công trình đã đem đến nhiều lợi ích tích cực.  Diện tích vừa phải nhưng với thiết kế thích hợp, công trình này vẫn không phá vỡ đi kiến trúc tổng thể của khu vực.

kham-pha-du-an-khu-cong-nghiep-junin-de-los-andes-4
Trong thiết kế nhà thép, kết cấu mái là một phần rất quan trọng cả về 2 mặt kỹ thuật và kiến trúc. Với khu công nghiệp Junin De Los Andes, hệ thống mái có góc nghiêng 18o, đảm bảo sự thông gió, chiếu sáng, và cũng đảm bảo sự lưu thông không khí trong khu vực.

 

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS - XSMB