Giáo trình Kết cấu thép 2 Phạm Văn Hội

Công trình thép Việt cung cấp giáo trình Kết cấu thép 2 với nội dung về thiết kế kết cấu thép, phù hợp với kỹ thuật xây dựng hiện đại.

Đối với ngành công nghiệp xây dựng của nước ta hiện nay, kết cấu thép đang chứng tỏ tầm quan trọng của nó đối với các loại công trình khác nhau, đặc biệt là các công trình đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật về khả năng chịu lực.

Nhà công nghiệp bằng thép được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp. Khi dùng tất cả các cấu kiện bằng thép thì gọi là khung toàn thép. Mặt khác, do ưu điểm của vật liệu thép nên kết cấu khung thép còn được sử dụng để làm các loại nhà công nghiệp thông dụng.

giao-trinh-ket-cau-thep-2-pham-van-hoi

Khi thiết kế kết cấu thép cần chú ý tới cường độ hoạt động của cầu trục gọi là chế độ làm việc của cầu trục.

Ứng dụng rộng rãi của kết cấu thép đòi hỏi các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật phải hiểu biết và nắm rõ các kiến thức về các cấu kiện cũng như thiết kế kết cấu thép.

Công trình thép Việt cung cấp giáo trình Kết cấu thép 2 do PTS Phạm Văn Hội làm chủ biên với nội dung về thiết kế kết cấu thép, phù hợp với kỹ thuật xây dựng hiện đại.

Tài liệu cung cấp các kiến thức cần thiết để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà công nghiệp, nhà nhịp lớn, nhà cao tầng, kết cấu thép bản, tháp, trụ, kết cấu thép ứng suất trước.

Download tài liệu tại đây: Giáo trình Kết cấu thép 2

Bản quyền Copyright © 2011 cong trinh thep.

Địa chỉ: Thôn Tân Sơn 2 , Xã Tân Dĩnh , Huyện Lạng Giang , Tỉnh Bắc Giang. Văn Phòng: Minh Khai - Hà Nội

Điện thoại: 0966.357.123

congtrinhthepviet@gmail.com

Đối tác: XSMN - KQXS - XSMB